Trung tâm Máy tính Sơn La

Trung tâm Máy tính Sơn La – Trần Phong PC là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm và dịch vụ trong lĩnh vực Công nghệ thông tin ở Sơn La. Chúng tôi phục vụ khách hàng ở mọi nơi trên địa bàn tỉnh Sơn La và cả nước. Địa điểm kinh doanh chủ yếu là Thành Phố Sơn La và huyện Yên Châu.

Có địa chỉ t Chúng tôi cung cấp các sản phẩm và dịch vụ sau:

  • Dịch vụ đổ mực máy in, máy photo cho cá nhân và các đơn vị, cơ quan doanh nghiệp ở Sơn La:  Nhận đổ mực máy in cho các cơ quan, sửa chữa máy tính, máy in và cung cấp giấy in, có hóa đơn giá trị gia tăng, Cam kết gọi đổ mực hoặc sửa chữa chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức, không quá 15 phút. Chúng tôi có đội ngũ thợ giỏi có chuyên môn cao thường trực ở mọi nơi trên địa bàn Tỉnh. Cam kết sửa máy photo Rẻ nhất tỉnh Sơn La không đắt như các đơn vị khác. Có chiết khấu cao khi khách hàng mua và sửa chữa. Nếu không lấy chiết khấu thì giá rẻ hơn rất nhiều. Liên hệ  sửa máy in, máy photo ở Sơn La, Mai Sơn, Yên Châu hãy gọi 0985405968.
  • Cung cấp thiết bị văn phòng, máy tính, máy in, máy photo: Chúng tôi có hệ thống đại lý và nhà phân phối lớn, hợp tác với nhiều hãng nổi tiếng như Ricoh, HP, Canon, Acer, Asus, Dell, Hồng Hà, Hòa Phát, Mai Hoàng … và nhiều hãng và công ty nổi tiếng khác ở Việt Nam và trên thế giới. Chúng tôi có thể cung cấp rất nhiều máy tính với giá tốt nhất ở Sơn La. Những mặt hàng chúng tôi có thể cung cấp với giá tốt nhất ở Sơn La là:
    Máy Photo Copy Rich: Chất lượng máy Photo Ricoh vào loại tốt nhất thế giới và được bán nhiều nhất bởi phù hợp với khí hậu và độ bền của nó nhưng Ở Sơn La chưa có đại lý chính thức của Ricoh và chưa có nhà phân phối hãng này ở Sơn La, chính vì thế khách hàng mua loại máy này đều phải nhập ở tỉnh khác về thông qua một đại lý hoặc nhập trựcc tiếp từ nhà phân phối. Có nhiều cửa hàng bán loại máy này. Máy cũ có, mới có nhưng nhiều năm hoạt động thấy giá rất cao, chế độ chăm sóc khách hàng không tốt dẫn đến nhiều khách hàng kêu ca, phàn nàn. Chính vì vậy chúng tôi đã liên kết với Đại lý Phân phối máy ricoh ở Việt Nam cam kết chiết khấu giảm giá sâu cho khách hàng. Chúng tôi cam kết không đâu có thể rẻ như chúng tôi. Hãy liên hệ 0985405968 để được mua máy photo với giá tốt nhất ở Sơn La.
Mua bán và sửa chữa máy photo

Sửa chữa máy photo: Đây là vấn đề được co là đau đầu hiện nay cho các cơ quan, tổ chức, cá nhân đang sử dụng máy photo. Qua khảo sát ở Sơn La chúng tôi thấy, mặt bằng giá sửa chữa máy photo khá cao. Có nhiều công ty sửa chữa cho toàn tỉnh nhưng dựa vào mối quan hệ và .. uy tín đã nâng giá linh kiện máy photo lên trên trời. Có những linh kiện nâng giá cả vài chục lần, mỗi lần sửa chữa là tiền triệu , chục triệu thành ra khách hàng ở Sơn La rất dị ứng và có thái độ không thiện cảm với máy Photo. Nắm được những hạn chế đó nên chúng tôi đã tuyển chọn và cho đi đào tạo và rồi hiện nay đã có nhiều kỹ sư thành thạo trong lĩnh vực sửa chữa máy Photo. Cùng với đó liên kết với các hãng, các nhà phân phối linh kiện máy photo ở Việt Nam để có thể lấy được những sản phẩm linh kiện với giá tốt nhất, chất lượng cao nhất nhằm nâng cao giá trị sử dụng và hạ giá thành sửa chữa máy Photo ở Sơn La. Chính vì vậy, khi có dự án mua bán máy photo hoặc sửa chữa máy photo ở Sơn La và khu vực Tây Bắc khách hàng hay gọi Máy tính Sơn La. ĐT: 0985405968

  • Cung cấp thiết bị văng phòng Laptop, máy in, máy tính: Nếu bạn ở Sơn La mà đi tìm cho mình mua một chiếc máy tính, máy in hoặc một thiết bị mạng, văn phòng nào đó thì quý vị phải lựa chọn cân nhắc rất kỹ phải không? Vì nếu mua ở Siêu thị điện máy thì giá cao còn mua ở các cửa hàng ngoài thì dính phải hàng nhái, hàng rởm là rất cỏ thể. Vậy mua ở đâu, mua thế nào để được một sản phẩm NGON – BỔ – RẺ ?  Máy tính Sơn La ra đời để làm điều đó cho các bạn. Chúng tôi hiểu rằng chi phí cho việc bán một sản phẩm ở cửa hàng điện máy thì không hề rẻ bởi chi phí sân bãi, mặt bằng, nhân viên, chi phí quản lý làm cho giá thành sản phẩm đội lên rất nhiều và khi bạn mua hàng ở các cửa hàng điện máy thì sẽ không có nhiều nhân viên am hiểu kỹ thuật máy tính và máy in vì đa số các bạn không hiểu nhiều về sản phẩm máy tính, máy in, chưa có bằng cấp trong lĩnh vực này (Nếu có bằng đại học về công nghệ thông tin thì tội gì làm nhân viên ở đây !) Máy tính Sơn La đã giải quyết vấn đề đó và đưa máy tính chính hãng cũng như các sản phẩm chính hãng về với giá tốt nhất và có những chuyên gia trong lĩnh vực Công nghệ thông tin phục vụ cho khách hàng. Máy tính Sơn có đội ngũ nhân viên am hiểu về kỹ thuật máy tính, Có bằng kỹ sư, cử nhân về Công nghệ thông tin, Bán hàng nhiều năm am hiểu rõ về hệ điều hành, thông số phần cứng, phần mềm các thiết bị, giải pháp độc quyền về các mã key bản quyền nên tiết kiệm chi phí cho khách hàng rất nhiều. (Cái này thì các siêu thị điện máy không thể làm được).Chúng tôi có chuỗi cung ứng sản phẩm hàng chính hãng, các nhà phân phối điện máy lớn ở Việt Nam như FPT, Dầu Khí, DSS, NAT, Lê Bảo Minh  và nhiều nhà phân phối lớn.Chế độ bảo hành thì chúng tôi bảo hành theo chính sách của hãng. Ví dụ Dell có chính sách bảo hành tại nhà trong 12 tháng thì tôi sẽ đua kỹ sư sủa chữa đến tận nhà bạn hoặc thay thể bảo hành trực tiếp tại cửa hàng hoặc nơi khách hàng yêu cầu do kỹ sư của Dell thực hiện, Asus thì bảo hành trong 24 tháng tại trung tâm bảo hành của hãng. Chúng tôi bảo hành không khác gì với các trung tâm điện máy có điều nhanh hơn cho khách hàng.
Laptop Sơn La
Sửa chữa máy tính, máy in

– Cung cấp sản phẩm nội thất; Trung tâm máy tính Sơn La cung cấp các sản phẩm Nội thất của các tập đoàn như Hòa Phát, Xuân Hòa với giá cực kỳ ưu đãi với giá tốt. Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, lắp đặt ngnay trong ngày hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

Nhận tư vấn máy tính hỏi giá, khảo giá tất cả sản phẩm. Số điện thoại của chúng tôi chỉ có 2 số: 0985405968  hoặc  02128561999 zalo – 0985405968 ,  Email: phongyenchau@gmail.com

Địa chỉ show room: Tiểu khu 1 – thị trấn Yên Châu – Sơn La

Địa chỉ bảo hành: Số 40 đường Hùng Vương – Tổ 6 – Phường Chiềng Sinh – TP Sơn La

Bình luận trên Facebook