Trung tâm Máy tính Sơn La ra đời và trưởng thành như thế nào ?

Trung tâm Máy tính Sơn La được mua tên miền và sử dụng từ rất lâu, Thương hiệu Máy tính Sơn La mới được tôi đầu tư từ năm 2014 khi mà tên miền này lần đầu tiên được đăng ký và sử dụng tại Mắt Bão.

Sau rất nhiều lần đổi tên, đổi địa điểm kinh doanh, đổi logo thì đến nay tháng 6/2018 tôi đã quyết định đặt địa điểm kinh doanh chính tại số nhà 02- Đường 20/11 – Tiểu khu 3 – Thị trấn Yên Châu – Sơn La. Ngoài ra, chúng tôi cũng mua bán, sửa chữa, ký hợp đồng với các đối tác và khách hàng ở nhà riêng số tại số nhà 410 – Đường Hùng Vương – Tổ 6 Phường Chiềng Sinh – TP Sơn La.

Hiện tai, logo chính thức của chúng tôi là: 

Và trang web chính thức của chúng tôi: https://www.maytinhsonla.com

  • Lĩnh vực kinh doanh của chúng tôi:
  • Cung cấp máy tính, máy in, các loại máy văn phòng, lắp đặt hệ thống camera
  • Nhận hợp đồng sửa chữa máy tính, máy văn phòng cho các cơ quan xí nghiệp trong toàn tỉnh. Chúng tôi nhận hợp đồng cung cấp và sửa chữa máy móc cho tất cả các trường học, ủy ban, các tổ chức, cơ quan trong toàn tỉnh
  • Chúng tôi nhận hỗ trợ các cá nhân, tổ chức, các doanh nghiệp đến Sơn La công tác hoặc kinh doanh. Nhận cung cấp, hướng dẫn, hỗ trợ chu đáo mọi cơ quan, tổ chức hoặc cá nhân qua điện thoại hoặc, mail hoặc hỗ trợ qua phần mềm điều khiển máy tính từ xa.

Mọi nhân viên của chúng tôi đều được ký hợp đồng, có hồ sơ lưu trữ rõ ràng, khám chữa bệnh định kỳ hàng năm, luôn kiểm tra đạo đức và tay nghề. Nếu phát hiện nhân viên không đủ tiêu trí cho công việc chúng tôi loại bỏ và sẽ không được gọi đi hỗ trợ khách hàng. Chính vì vậy, khi khách hàng gọi tới số máy 0985405968 sẽ được chúng tôi chọn nhân viên tốt nhất đi hỗ trợ các bạn.

  • Đã từ lâu, chúng tôi đã trở thành bạn hàng, đối tác tin cậy của các công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin ở trong và ngoài nước.
Trần Phong - Phi Dũng
Chú Dũng – Máy tính Nam Định
Thiên An - Hà Nội
Trần Phong – máy tính Thiên An

Mọi chi tiết xin liên hệ Trung tâm máy tính Sơn La: Địa chỉ số 02 đường 20/11 Tiểu khu 3 thị trấn Yên Châu (gần Ngã Tư thị trấn Yên Châu) (Website: https://www.maytinhsonla.com). Hoặc khách hàng có thể liên hệ trực tiếp số điện thoại đường dây nóng: 0985405968.

Hoặc: Trung tâm Máy tính Sơn La – Tổ 6 Phường Chiềng Sinh – TP Sơn La . Điện thoại: 0985405968

Bình luận trên Facebook