Bộ phát wifi 6 Ubiquiti UniFi U6 Pro 300 User Giải pháp tối ưu cho wifi trường học, quán cà phê, khác sạn và các điểm công cộng

Nếu có dịp đi đến những địa điểm như quán cà phê, trường học, nhà hàng, khách sạn… những nơi đông người bạn thường thấy những nơi đây thường có wifi rất chập chờn mặc dù sóng căng đét. Có bao giờ bạn hỏi tại sao chưa ? Có rất nhiều nguyên nhân nhưng nhưng nguyên nhân chủ yếu là do thiết bị đầu cuối không đảm bảo. Cụ thể ở đây là bộ phát thiết bị wifi của nhà hàng, khách sạn, quán cà phê, trường học này chưađúng. Ở những nơi này họ thường trang bị bộ phát sóng wifi gia đình để lắp cho những nơi này. Nhiều nhất là thiếp bị TP Link – WR841N mà nhũng thiết bị như thế này là thiết bị chuyên dụng dành cho gia đình nó có khoảng 30 thiết bị đổ lại, tốc độ băng thông thấp nên khi lắp ở những nơi công cộng có hàng trăm thiết bị truy cập cùng lúc là nghẽn luôn.

Vậy làm thế nào để giải quyết vấn đề trên ? Các nhà sản xuấtd wifi cũng đã sản xuất rất nhiều thiết bị phát wifi cho những địa điểm trên phục vụ hàng trăm, hàng ngàn thiết bị truy cập wifi cùng một lúc như UniFi, TP-Link,  Ruijie, Mikrotik, Meraki v.v….nhưng nhiều người chưa biết đến vì … chưa thấy bao giờ. Nhưng nếu có dịp tìm hiểu thì những thiết bị chuyên dụng của các hãng này thật sự mạnh và hỗ trợ được rất nhiều người truy cập đồng thời. Tôi xin giới thiệu thiết bị sau:

Bộ phát wifi 6 Ubiquiti UniFi U6 Pro 300 User

Bộ phát wifi 6 Ubiquiti UniFi U6 Pro 300 User là thiết bị phát Wifi chuyên dụng được UBIQUITI thiết kế dành riêng cho nhu cầu dùng mạng trong môi trường văn phòng và gia đình. Bên cạnh việc giúp bạn tiết kiệm chi phí và tối ưu ngân sạc, bộ phát wifi 6 Ubiquiti UniFi U6 Pro 300 User còn sở hữu nhiều tính năng nổi bật được phản hồi tốt từ khách hàng và được nhiều người dùng ưa chuộng.

Hiệu năng tuyệt vời

Bộ phát wifi 6 Ubiquiti UniFi U6 Pro 300 User là một trong các thiết bị mạng hàng đầu giúp bạn xây dựng lên một hệ thống mạng không dây hiệu quả nhất. Bên cạnh chi phí hợp lý, sản phẩm còn gây ấn tượng bởi mang lại trải nghiệm truy cập nhanh chóng, kết nối không bị gián đoạn khi sử dụng. U6-PRO hỗ trợ chuẩn WiFi 6 cho cả 2 băng tần 5Ghz và 2.4Ghz, thông lượng tổng hợp có khả năng đạt tới 5.3 Gbps chịu tải cao cho phép 300 thiết bị kết nối mạng cùng lúc với tốc độ ổn định, không giật lag.

Dễ dàng cài đặt, quản lý

Bộ phát wifi 6 Ubiquiti UniFi U6 Pro 300 User cho phép bạn quản lý mạng của mình chỉ từ một giao diện duy nhất, các tùy chọn cấu hình trực quan rõ ràng và mạnh mẽ để bạn dễ dàng cài đặt, quản lý thiết bị và hệ thống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0985.405.968