Cho thuê máy chiếu tại Sơn La

Trung tâm Máy tính Sơn La  chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy chiếu, màn chiếu tại Nam Định với giá cả cạnh tranh, chất lượng đảm bảo, thủ tục nhanh chóng và uy tín.

Đặc biệt trong dịp World Cup 2018, chúng tôi nhận cho thuê máy chiếu cho quán cafe, cửa hàng, nhà hàng, quán nhậu, hội trường và văn phòng của cơ quan, công ty để xem bóng đá. Giao nhận và lắp đặt tận nơi sử dụng cho khách hàng. Đảm bảo chất lượng máy chiếu và giá thành thuê là tốt nhất trên thị trường.

 

 

Máy chiếu đẹp, màn hình lớn giúp khách hàng đến quán, nhà hàng, cửa hàng của bạn đông hơn. Hãy nhanh tay lựa chọn dịch vụ cho thuê càng sớm càng tốt để “câu khách” ngay từ hôm nay. Đặt thuê càng sớm, giá càng rẻ, chất lượng máy càng chuẩn.

Tại Máy tính Sơn La, chúng tôi có sẵn rất nhiều model máy chiếu cho thuê thuộc rất nhiều thương hiệu như: Panasonic, ViewSonic, Optoma, Sony, BenQ, Hitachi, 3M, Vivitek, Infocus, Epson, Sharp… với độ sáng cao từ 2000 – 5000 lumens.

 

Cho thuê máy chiếu phục vụ nhiều nhu cầu trình chiếu:

  • Cho thuê máy chiếu trình chiếu thuyết trình văn phòng, hội họp nội bộ, dạy học, phục vụ nhiều người xem, hội thảo, hội nghị.
  • Cho thuê máy chiếu tổ chức sự kiện, tiệc cưới, sinh nhật.
  • Cho thuê máy chiếu độ phân giải chuẩn Full HD 1080p (1920×1080) phục xem phim Full HD – 3D, karaoke.
  • Cho thuê máy chiếu xem bóng đá K+.
  • Cho thuê máy chiếu gần cho phòng có kích thước nhỏ, không gian hẹp.
  • Cho thuê máy chiếu giới thiệu ra mắt sản phẩm, động thổ công trình.

Quý khách hàng có nhu cầu thuê máy chiếu tại Sơn La vui lòng liên hệ Hotline 0985 405 968.

Bình luận trên Facebook